5 Essential Elements For âm đạo giả

biểu lộ CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả nguyện mang nhiều phong thái và cảm giác khiêu khích tột độ khi sờ nắn

thông báo búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

nguồn cội sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR sở hữu sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu lộ về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng đơn chiếc hay gặp trắc trở trong việc khiến quen sở hữu các cô nàng nóng bỏng, búp bê dục tình dành cho nam sở hữu bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay từ trước nhất sờ vào sản phẩm.

Được làm từ silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo 1 cảm xúc chân thực và sống động nhất, từ các chi tiết kỹ lưỡng như các thớ thịt sâu trong âm đạo và hậu môn được khiến chu đáo để cho các chàng sở hữu thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như khi đang quan hệ có một người nữ giới thực sự .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê dục tình dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam mang ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thuôn gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex các chàng sở hữu thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các cảm xúc nồng nàn và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng cách
dùng búp bê tình dục dành cho nam khôn xiết đơn giản . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc trưng kỹ càng cho những bộ phận mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, đề xuất bạn phải sử dụng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam tiện lợi ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm tha hồ mang các động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những phòng ban trên cơ thể.
Sau lúc tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại những bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch tránh bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ âm đ?o gi? như th?t thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *